Trang Trần nói gì khi nhận giải thưởng Chim Én 2020 vinh danh tấm lòng thiện nguyện?


Giải thưởng Chim Én 2020 là chương trình tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong năm 2020.

Mới đây, giải Chim Én 2020 đã gọi tên cựu siêu mẫu Trang Trần. Thời gian qua, Trang Trần nằm trong số các nghệ sĩ tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện rộng khắp cả nước. Cô xúc động chia sẻ câu chuyện con gái nhỏ 5 tuổi của mình thắc mắc vì sao mẹ cứ mãi đi thiện nguyện. 

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vinh danh tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 1.

Trang Tràn nhận giải thưởng Chim Én vì hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

“Những lúc đó Trang Trần cảm thấy day dứt vô cùng, nhưng nghĩ đến việc mình đang cầm trên tay trọng trách, niềm tin của mọi người dành cho mình, Trang Trần phải khuyên nhủ con rằng: “Mẹ đi chuyến này nữa, rồi mẹ về sẽ cùng chơi với con”. Qua đây, Trang Trần muốn nhắn nhủ rằng, nếu như chúng ta chỉ nghĩ cho bản thân mình thì ngoài kia bao nhiêu người cần chúng ta sẽ không có được sự ấm áp” , Trang Trần chia sẻ.

Ở hạng mục Trái tim vàng, diễn viên Hiền Mai được xướng tên vì những hoạt động thiện nguyện thầm lặng của chị trong suốt thời gian qua. Hiền Mai cho biết: “Dù đã đứng trên sân khấu rất nhiều lần, nhận nhiều giải thưởn nhưng lần này Hiền Mai lại cảm thấy xúc động, vì thấy rằng những việc mình làm có sự lan tỏa”. Nữ diễn viên cũng mong rằng, thời gian tới sẽ có thể tiếp tục các hoạt động của mình, mang yêu thương chia sẻ nhiều nơi.

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vinh danh tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 2.

Cát Tường nhận giải Người truyền cảm hứng.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương sau đó đã lên công bố và trao giải Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020. Từ 10 đề cử đến từ 10 dự án ở các địa phương như: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hải Dương, Bình Dương, Hải Phòng, Khánh Hoà, Cần Thơ, TP.HCM. Cuối cùng, dự án “Mật ong bồ đề hỗ trợ vốn cho giáo viên” của doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh (Vĩnh Phúc), giúp hỗ trợ vốn và tăng thu nhập cho các giáo viên được vinh danh.

Giải thưởng Người truyền cảm hứng được trao cho NSƯT Cát Tường và doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn. 

Trang Trần nhận giải thưởng Chim Én 2020 vinh danh tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 3.

Nguyên Vũ chia sẻ: “Việc thiện nguyện là từ tâm, hãy cứ tiếp tục những gì mình đang làm, thay vì ngồi đó e sợ lời ra tiếng vào của những người ác ý”.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng được nhận giải Người dẫn đầu – giải thưởng tôn vinh những người đứng ra tổ chức, thực hiện các hoạt động cộng đồng giá trị. Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha. Nhất là một số ý kiến cho rằng, nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. 

“Vũ nghĩ quan trọng vẫn là kết quả, Vũ không ngại livestream hay lên mạng xã hội kêu gọi quyên góp, vì đó mới là cách chúng ta gây quỹ và giúp đỡ nhiều người hơn. Việc thiện nguyện là từ tâm, hãy cứ tiếp tục những gì mình đang làm, thay vì ngồi đó e sợ lời ra tiếng vào của những người ác ý…”.

Cuối cùng, giải thưởng Người đẹp Nhân ái trao cho Nguyễn Hoài Hạnh – Á khôi 1 Hoa khôi Doanh nhân 2020. Đây là phần thưởng ghi nhận những người đẹp có các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong năm qua.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *