Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Tây trong năm 2021?


Dịp Tết Tân Sửu 2021, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quyết định dẫn theo cô bạn gái là siêu mẫu Tây vô cùng xinh đẹp, Dianka Zakhidova về quê nhà ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa để ăn Tết cổ truyền cũng như ra mắt họ hàng và gia đình.

Lần đầu tiên “theo chàng về dinh”, Dianka tỏ ra rất thích thú trước phong cảnh và cuộc sống tại nơi đây. Dù không phải người Việt Nam song cô nàng hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống nơi thôn quê khi cùng Bùi Tiến Dũng dọn dẹp nhà cửa, trải nghiệm ẩm thực hay tham gia các hoạt động cùng với hàng xóm láng giềng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Tây trong năm 2021? - Ảnh 1.

Dianka thích thú với cuộc sống tại quê Bùi Tiến Dũng.

Mới nhất, cô nàng người mẫu sinh năm 2000 khoe ảnh theo bạn trai Bùi Tiến Dũng đi tắm hồ rồi ra sân đá bóng. Dianka xung phong làm thủ môn cũng là vị trí sở trường của bạn trai. Dĩ nhiên, Bùi Tiến Dũng chỉ chuyền bóng nhẹ nhàng chứ không nỡ sút tung lưới thủ môn mà bạn gái trấn giữ.

Cả hai vui đùa trên sân bóng do chính anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng lập ra cho các bạn trẻ ở quê chơi bóng. Sau đó, Dianka cũng vui vẻ ngồi ngoài theo dõi và cổ hết mình trận đấu có sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng cùng bè bạn đồng trang lứa.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Tây trong năm 2021? - Ảnh 2.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Tây trong năm 2021? - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái chơi bóng tại quê nhà

Có thể thấy, tình cảm giữa Bùi Tiến Dũng và bạn gái siêu mẫu Tây ngày càng mặn nồng. Điều này khiến cho những người hâm mộ của thủ thành 23 tuổi không khỏi ghen tị. Song đa số đều chúc phúc và hy vọng, cả 2 sẽ sớm về chung một nhà ngay trong năm 2021.

Nếu điều đó diễn ra, đám cưới của Bùi Tiến Dũng sẽ là đám cưới đình đám bậc nhất làng bóng đá Việt Nam, không thua kém sức hút của hôn lễ Công Phượng và Viên Minh. Một khi đã yên bề gia thất, Bùi Tiến Dũng sẽ hoàn toàn tập trung vào chuyên môn và lấy lại hình ảnh của thủ môn quốc dân ngày nào.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Tây trong năm 2021? - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng và Dianka được dự báo sớm về chung một nhà.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang ngồi dự bị cho thủ thành Thanh Thắng tại TP.HCM. Nếu không sớm lấy lại suất bắt chính, thủ môn gốc Thanh Hóa sẽ rất khó có tên trong các đợt tập trung của ĐT Việt Nam trong năm 2021.

Năm 2021 là năm tuổi của Bùi Tiến Dũng, do đó, người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ có một mùa giải thành công.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *