Lộ địa điểm ĐT Việt Nam tái đấu Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022?


Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào ngày 17/2 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định dời các lượt trận bảng G từ tháng 3 sang tháng 6 và thi đấu tập trung tại một quốc gia.

Quyết định cuối cùng về việc dời các lượt trận của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 sẽ được đưa ra bởi FIFA sau khi nhận được văn bản của AFC. Tuy nhiên, AFC vẫn chưa thống nhất được địa điểm.

Trái với những dự đoán trước đó, Thái Lan và UAE mới là 2 nước xin đăng cai tổ chức giải đấu này. Mới đây, các quan chức cấp cao của Thái Lan đã họp bàn về việc tổ chức phần còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022. Chủ trì cuộc họp là ông Pipat Ratchakitprakarn – Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan.

Lộ địa điểm ĐT Việt Nam tái đấu Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022? - Ảnh 1.

Thái Lan đang xin đăng cai tổ chức vòng loại World Cup 2022.

Ông Chot Trachu, Bí thư Thường trực Bộ Du lịch và Thể thao, trung tá Rut Saengudom – Phó Thống đốc Phát triển Thể thao Chuyên nghiệp và Khoa học Thể thao và các ủy ban liên quan khác đã tham dự cuộc họp.

Kết quả, cuộc họp đã đưa ra những thống nhất về phương án phân bổ ngân sách cho việc tổ chức các giải đấu quan trọng của thể thao Thái Lan trong thời gian tới.

Đáng chú ý, theo thông tin của truyền thông Thái Lan thì tại cuộc họp đã có nhắc tới việc nước này đã có kế hoạch để tổ chức hai sự kiện bóng đá lớn là bảng G vòng loại World Cup 2022 và Giải bóng đá các câu lạc bộ châu Á – AFC Champions League. Vấn đề lớn nhất lúc này là kinh phó tổ chức và cuộc họp trên là để bàn bạc về vấn đề này.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *