Thông tin mới vụ Trịnh Sảng nhờ đẻ thuê, từ chối nuôi 2 con ruột


Đã hơn 1 tháng kể từ sau scandal chấn động thuê người đẻ hộ, Trịnh Sảng dường như biến mất khỏi làng giải trí. Rất nhiều thông tin đồn thổi về cuộc sống của nữ diễn viên thời điểm hiện tại song chưa có ai lên tiếng xác nhận đúng hay sai. Trịnh Sảng giờ đây đang phải gánh số nợ lên đến 3300 tỷ đồng, bên cạnh đó, chịu áp lực nặng nề từ dư luận trong việc phải đưa ra quyết định chăm sóc hai đứa con thơ.

Mới đây, theo thông tin trước đó gia đình Trịnh Sảng chia sẻ, họ đang tích cực giành quyền nuôi con. Song,  htrang Sina ngày 20/2 cho biết bạn thân của Trương Hằng, Tần Triều, tiết lộ nữ diễn viên thay đổi quyết định, muốn lùi lại phiên tòa tại Mỹ vào ngày 22/3.

Trịnh Sảng muốn hoãn phiên tòa xét xử quyền nuôi con - Ảnh 1.

Cựu Tiểu Hoa Đán Trịnh Sảng muốn lùi phiên tòa xét xử quyền nuôi con.

“Trịnh Sảng đang bị các hãng phim kiện, cô ấy không còn tâm trí để lo cho hai đứa trẻ. Nếu như trước kia, số tiền phải bồi thường không là gì với Trịnh Sảng nhưng giờ cô ấy đã không thể kiếm tiền nhiều như khi còn ở giới giải trí nữa”, bạn thân của Trương Hằng chia sẻ.

Trịnh Sảng muốn lùi thời gian phiên tòa xét xử quyền nuôi con

Con của Trịnh Sảng sẽ trở thành công dân Mỹ khi đủ 18 tháng tuổi. Vì vậy có thông tin cho rằng Trịnh Sảng không muốn giải quyết nhanh vụ kiện để các con trở về Trung Quốc. Nữ diễn viên vẫn giữ quan điểm muốn hai con không dính dáng đến mình và cũng không đồng ý để Trương Hằng nhận nuôi.

Hiện tại không ai có thể biết chính xác Trịnh Sảng đang ở đâu, làm gì. Từng có bài báo đưa tin nữ diễn viên cùng bố mẹ trở về quê nhà Thẩm Dương ăn Tết, vậy nhưng vào ngày 29 Tết (tức 10/2 Dương lịch), cô lại bị bắt gặp tới Quảng Châu một mình, kể từ đó tới nay không có thêm bức hình nào khác của nữ diễn viên được cập nhật.

photo-1-16137595434061553479535-1613810037554

Trịnh Sảng xuất hiện tại sân bay Quảng Châu.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *