Angela Baby đi du lịch cùng trai trẻ giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?


Những ngày vừa qua, dân mạng xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một người bày tỏ đã gặp Angela Baby tại cửa hàng ở đảo Tam Á, không chỉ vậy bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn vừa cùng một nam diễn viên họ Đặng lướt sóng xong. Rõ ràng, nhiều người đổ dồn sự chú ý vào Đặng Luân, người từng dính đồn đoán có quan hệ tình cảm với Angela Baby. Cụ thể, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh từng vướng bê bối ngoại tình với Đặng Luân khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Người bạn thật sự của tôi nhưng sau đó họ đã phủ nhận.

Đặc biệt, Angelababy đã đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến đảo Tam Á nghỉ dưỡng vào ngày 12/2. Đến ngày 14/2, Lôi Giai Âm cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung Đặng Luân tại hòn đảo này. 

Angelababy vướng tin đồn đi du lịch cùng Đặng Luân.

Angela Baby vướng nghi vấn hẹn hò Đặng Luân.

Đáng chú ý là Angelababy và Đặng Luân lại cùng xuất hiện ở đảo Tam Á trong kỳ nghỉ lễ Valentine vừa rồi.

Đặng Luân xuất hiện tại đảo Tam Á cùng thời điểm với nữ diễn viên Angela Baby.

Angela Baby thắng kiện người vu khống cô ngoại tình 

Trước thông tin này, nhiều fan của nữ diễn viên Angela Baby đã lên tiếng “cảnh báo” những nguồn tin không xác thực. Nhiều người khẳng định chuyến đi mới đây của Angela Baby điểm đến không phải là đảo Tam Á. 

Người hâm mộ cũng nhắc lại vụ việc tòa án Bắc Kinh đưa ra kết luận với vụ kiện của Angela Baby và người tung tin đồn thất thiệt hồi tháng 9/2020. Cô được xử thắng kiện và nhận bồi thường hơn 4.300 USD. Theo đó, bị cáo đã lan truyền nguyên nhân khiến nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn là cô ngoại tình với Đặng Luân. Thậm chí, kẻ tung tin còn dùng những lời xúc phạm, vu khống Baby “hiến thân để nhận tài nguyên” khiến Huỳnh Hiểu Minh xấu mặt với đồng nghiệp trong giới nên quyết định ly hôn.

Angela Baby đi du lịch cùng trai trẻ giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Có thể thấy trong suốt 2 tháng đầu năm 2021, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng đưa ra rất nhiều thông cáo phủ nhận nhưng họ chưa từng lên tiếng về tin đồn đã ly hôn, điều này khiến công chúng không khỏi thắc mắc. 

Vào ngày 28/2 tới đây cũng là sinh nhật lần thứ 32 của Angelababy, người đẹp được cho là sẽ đứng chung sân khấu với Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện Đêm hội Weibo. Liệu đến ngày hôm đó, cặp sao Bên nhau trọn đời có chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn hay không, việc này khiến mọi người rất tò mò.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *