Án phạt từ UEFA bỗng dưng rơi xuống đầu Mourinho và Tottenham


HLV Jose Mourinho đã bất ngờ phải nhận một án phạt từ LĐBĐ châu Âu (UEFA) dù đang trong thời gian nghỉ ngơi để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha bị phạt vì Tottenham ra sân muộn trong trận đấu gặp Royal Antwerp tại lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League.

Mourinho và Tottenham bị UEFA phạt nguội.

Mourinho và Tottenham bị UEFA phạt nguội.

Dù trận đấu đó chỉ diễn ra muộn hơn thời gian dự kiến 1 phút nhưng Tottenham vẫn vi phạm quy định của UEFA. Vì vậy, Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận tại cúp châu Âu, với tất cả các giải đấu do UEFA tổ chức.

Tuy nhiên, may mắn cho Mourinho là án phạt của ông sẽ được tạm hoãn trong thời gian 1 năm kể từ khi UEFA ra quyết định. Nhưng phía Tottenham cũng phải chịu trách nhiệm và bị UEFA phạt 28 nghìn euro vì không ra sân đúng giờ theo quy định.

Tottenham đang thi đấu khá ấn tượng ở mùa giải này. Ở Europa League, họ đang dẫn đầu bảng với 6 điểm. Trong khi đó, tại Premier League, đoàn quân của HLV Mourinho đang xếp thứ 2 và chỉ kém 1 điểm so với Leicester City. Trong bối cảnh các đội bóng như Man City và Liverpool đều không có phong độ ổn định, Tottenham hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở mùa giải này.

Sau loạt trận quốc tế, Tottenham liên tiếp phải gặp những đội bóng mạnh như Man City, Chelsea và Arsenal. Đây là thách thức lớn nhưng cũng là lúc đánh giá năng lực thực sự của Spurs dưới thời Mourinho.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *