Dàn bê tráp ”khủng” tại đám cưới Công Phượng gồm những ai?


Đổi lại, Công Phượng và Viên Minh dành riêng bữa tiệc tại Phú Quốc diễn ra vào ngày 18/11 với những khách mời là đồng đội, bạn bè thân thiết của cặp đôi. Đầu tháng 12/2020, đám cưới sẽ được tổ chức tại Nghệ An, quê nhà Công Phượng. 

Dàn bê tráp ”khủng” tại đám cưới Công Phượng gồm những ai? - Ảnh 1.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được bảo mật cao, nhưng vẫn nhận sự ngóng đợi lớn của các fan.

Theo một số nguồn tin, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam. 3 cái tên chắc chắn có mặt là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn. Đây là 3 người bạn thân của Công Phượng trong màu áo của HAGL.

Cái tên tiếp theo là Hồ Tuấn Tài, người bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng có nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

3 cái tên còn lại chưa được tiết lộ nhưng có thông tin được tiết lộ ra là Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy,… là những cái tên có thể đưa vào tầm ngắm.

Dàn bê tráp ”khủng” tại đám cưới Công Phượng gồm những ai? - Ảnh 2.

Văn Toàn sẽ bê tráp trong đám cưới của Công Phượng

Dù vậy, 1 vị khách đặc biệt sẽ góp mặt trong lễ cưới của Công Phượng đó chính là HLV Park Hang-seo. Hiện tại, sau gần 2 tuần rèn quân, đợt tập trung của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ khép lại vào hôm nay (15/11).

Đến sáng 16/11, các cầu thủ có thể trở về CLB, về thăm gia đình hay có những hoạt động cá nhân khác. Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ lên đường bay từ Hà Nội vào TP.HCM dự đám cưới của cậu học trò cưng Nguyễn Công Phượng diễn ra tối cùng ngày.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *