Chủ tịch CLB TP.HCM lên tiếng về tương lai của Công Phượng


Hôm qua 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Chú rể mới đây cũng đã chấm dứt thời gian khoác áo CLB TP.HCM và nhiều khả năng sẽ trở về HAGL.

Trong màu áo ‘Chiến hạm đỏ’, tiền đạo người xứ Nghệ đã rất nhanh chóng hoà nhập cùng đội bóng và chơi rất tốt trong mùa giải 2020. Chỉ tiếc một điều là anh đã không may dính chấn thương và phải nghỉ hết giai đoạn 2 của mùa giải. Qua đó không thể giúp CLB TP.HCM tiếp tục tham vọng tranh ngôi vị vô địch.

Chủ tịch CLB TP.HCM lên tiếng về tương lai của Công Phượng - Ảnh 1.

Công Phượng đã có quãng thời gian thi đấu thành công ở CLB TP.HCM.

Dính chấn thương là vậy nhưng Công Phượng đã bỏ túi đến 6 bàn thắng ở V.League 2020, trở thành chân sút nội tốt nhất của đội bóng.

Màn trình diễn của Phượng ở mùa giải 2020 khiến ban lãnh đạo CLB TP.HCM bị thuyết phục. Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng xác nhận với VOV.VN là đội bóng này đang đàm phán để mượn Công Phượng thêm ít nhất 1 năm nữa.

Chủ tịch CLB TP.HCM lên tiếng về tương lai của Công Phượng - Ảnh 2.

Chủ tịch Hữu Thắng mong muốn Công Phượng tiếp tục ở lại CLB TP.HCM.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vui mừng cho biết: “CLB TP.HCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa, nhưng không thể loại bỏ khả năng cậu ấy sẽ trở lại HAGL theo chỉ đạo của bầu Đức”.

Mặc dù Công Phượng rất có thể sẽ trở lại khoác áo HAGL theo chỉ đạo của bầu Đức, nhưng CLB TP.HCM vẫn sáng cửa có được chữ ký của chân sút người Nghệ An. Bởi vì mới đây, Phượng đã kết hôn và muốn ổn định cuộc sống ở TP.HCM.

Sau khi thi đấu không thành công ở mùa giải 2020, CLB TP.HCM đang tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Tính đến thời điểm này, đội chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ thành công Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín (Bình Phước), Lê Sỹ Minh (Nam Định), Phù Trung Phong (Bình Phước) và Hồ Tuấn Tài (SLNA).Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *