Đội hình toàn tuyển thủ quốc gia Việt Nam của HAGL “chất” cỡ nào?


HAGL khép lại V.League 2020 cùng những nỗi buồn khó tả. Họ không đạt được thứ hạng như chỉ tiêu và cũng chẳng đáp ứng được những kỳ vọng từ các CĐV nhà. Có nhiều nguyên nhân khiến đội bóng phố Núi viết lại chuyện cũ, nhưng trong đó đến từ chất lượng của dàn ngoại binh.

Memovic, Kelly, Chevaughn cũng giống như khoảng 20 cầu thủ ngoại mà HAGL đã thuê trong vòng 5 năm qua, đều không đáp ứng được yêu cầu dù đều là những ngoại binh chất lượng. Không chỉ vậy, dàn nội binh của HAGL dù sở hữu nhiều ngôi sao những lại không thực sự tỏ ra đồng đều.

Đội hình toàn tuyển thủ quốc gia Việt Nam của HAGL "chất" cỡ nào? - Ảnh 1.

Trung vệ Hữu Tuấn là một trong những cái tên chất lượng gia nhập HAGL.

Trước tình hình trên, ngay sau khi V.League 2020 kết thúc, HAGL đã chiêu mộ những cầu thủ nội chất lượng và đã khẳng định được tên tuổi của mình. Tính đến thời điểm này, HAGL cũng đã có nhiều sự bổ sung khá chất lượng như thủ thành ĐT Việt Nam Huỳnh Tuấn Linh, tân binh vừa được thầy Park triệu tập là Nguyễn Văn Việt (Than Quảng Ninh).

Bên cạnh đó là sự gia nhập của trung vệ ĐTQG Nguyễn Hữu Tuấn và sao trẻ U22 Tiêu Exal (CLB TP.HCM). Sự trở lại của hàng loạt cầu thủ như Đông Triều, Lê Đức Lương hay đáng chú ý nhất là Nguyễn Công Phượng cũng sẽ giúp HAGL sở hữu đội hình nội binh cực mạnh ở V.League 2021.

Đội hình toàn tuyển thủ quốc gia Việt Nam của HAGL "chất" cỡ nào? - Ảnh 2.

Đội hình nội binh mùa sau của HAGL.

Như vậy, đội hình nâng cấp của HAGL ở V.League 2021 sẽ có sự góp mặt của Tuấn Linh trong khung gỗ. Hàng hậu vệ sẽ là sự góp mặt của Văn Việt, Hữu Tuấn, Hồng Duy, Văn Thanh. Trong khi đó, Quang Nho – Tuấn Anh – Xuân Trường sẽ đảm nhận tuyến giữa HAGL. Ở hàng công, Công Phượng sẽ đá cao nhất. Minh Vương và Văn Toàn sẽ là hai tiền đạo cánh.

Chưa kể tới các ngoại binh sẽ cập bến sân Pleiku trong thời gian tới, đội hình nội binh của HAGL cũng đang gây rất nhiều sự chú ý với sự có mặt của hầu hết các tuyển thủ đã và đang là nòng cốt của ĐT Việt Nam trong những năm qua.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *