Sau Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, “chú Ngạn” phiên bản quân ngũ khiến dân tình “dậy sóng”


Bên cạnh 6 nữ nghệ sĩ và Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, đồng chí Dương Tiến Toàn là nhân vật nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại “Sao nhập ngũ 2020”. Được biết, Dương Tiến Toàn (sinh năm 1996, Vĩnh Phúc) đang mang cấp hàm Thiếu úy, công tác tại Lữ đoàn Đặc công Bộ 429.

Đến nay, tài khoản cá nhân của anh đã thu hút hơn 25.000 lượt theo dõi. Ê-kíp và khán giả yêu mến gọi Dương Tiến Toàn là “chú Ngạn” phiên bản quân ngũ. Tên gọi này xuất hiện từ buổi giao lưu, trò chuyện ngoài trời giữa 6 nữ nghệ sĩ và các chiến sĩ trong tập 3 của chương trình.

Sau Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, “chú Ngạn” phiên bản quân ngũ khiến dân tình xao xuyến - Ảnh 1.

Khánh Vân được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” với đồng chí Dương Tiến Toàn khi theo dõi chương trình “Sao nhập ngũ”

Trước khi tham gia “Sao nhập ngũ 2020”, diễn viên Khánh Vân từng đảm nhận vai Trà Long trong phim điện ảnh “Mắt biếc”. Trong phim, Trà Long có hành động muốn bộc lộ tình cảm với thầy giáo Ngạn. Trong buổi giao lưu ngoài trời, diễn viên Khánh Vân cùng đồng chí Dương Tiến Toàn tái hiện lại phân cảnh ấy khiến mọi người không ngừng hò reo, phấn khích.

Chưa dừng lại ở đó, đồng chí Dương Tiến Toàn còn khen ngợi diễn viên Khánh Vân xinh xắn, dễ thương và tỏ ra phấn khích trước thông tin cô nàng còn độc thân. Anh còn nhiệt tình giúp đỡ, cổ vũ cô gái này trong một số nhiệm vụ. Chính vì vậy, Dương Tiến Toàn thường được khán giả “đẩy thuyền” với Khánh Vân. 

Trên sóng truyền hình, Khánh Vân cũng thừa nhận chuyện cô có ấn tượng với Dương Tiến Toàn. Lý do được đưa ra là “chú Ngạn” thường xuyên hỗ trợ cô trong các nhiệm vụ. Anh chàng ít nói nhưng thường đứng đằng sau nhắc bài, động viên tinh thần.

Sau Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, “chú Ngạn” phiên bản quân ngũ khiến dân tình xao xuyến - Ảnh 2.

Bức ảnh đời thường của “chú Ngạn” Dương Tiến Toàn khiến dân mạng xôn xao.

Mỗi lần xuất hiện chung một khung hình, “chú Ngạn” và Khánh Vân khiến nhiều khán giả thích thú về sự đáng yêu, kết hợp ăn ý. Đội ngũ hậu kỳ chương trình cũng rất ưu ái cho “cặp đôi hoàn cảnh” này. Họ thường xuyên chèn hình trái tim, hiệu ứng và những dòng chữ thể hiện sự đáng yêu của Dương Tiến Toàn và Khánh Vân.

Không những thế, trên mạng xã hội, Dương Tiến Toàn cũng rất chăm chỉ tương tác với các nữ nghệ sĩ, đặc biệt là Youtuber Hậu Hoàng. “Chú Ngạn” thường bất ngờ trêu chọc Hậu Hoàng dưới mỗi bài đăng. Cụ thể, bên dưới một bức ảnh của Hậu Hoàng, Dương Tiến Toàn bình luận: “Đồng chí Hậu có thấy tôi đang để ý đồng chí cười không?”. Nữ Youtuber phát hiện ra chi tiết thú vị liền “phản đòn”: “Tôi đứng bên trái mà mắt đồng chí liếc bên phải, sao để ý được hay vậy ta?” khiến dân mạng “cười ngất”.

Theo đông đảo khán giả nhận định, “chú Ngạn” Dương Tiến Toàn với sự nhiệt tình, dễ thương sẽ ngày càng gây chú ý trong thời gian tới.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *