“Sếp” SHB Đà Nẵng tiết lộ sự thật về sức khỏe của HLV Lê Huỳnh Đức


Sau khi kết thúc mùa giải V.League 2020, HLV Lê Huỳnh Đức đã tranh thủ giải quyết 2 vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cụ thể là trải qua 1 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể và 1 ca phẫu thuật tuyến giáp. Chính điều này khiến thông tin về sức khỏe của nhà cầm quân gốc Huế gây xôn xao trong dư luận. Nhiều tin đồn còn cho rằng, HLV Lê Huỳnh Đức vướng phải trọng bệnh và có thể sẽ phải tạm dừng công tác huấn luyện một thời gian. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.

“Sếp” SHB Đà Nẵng tiết lộ sự thật về sức khỏe của HLV Lê Huỳnh Đức - Ảnh 1.

HLV Lê Huỳnh Đức.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Bùi Xuân Hòa – Chủ thịch CLB SHB Đà Nẵng đã có những chia sẻ về quá trình phẫu thuật mắt và tuyến giáp của HLV Lê Huỳnh Đức, đồng thời cho biết sức khỏe của nhà cầm quân 48 tuổi đã ổn định và sẵn sàng cho V.League 2021. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh, những thông tin cho rằng HLV Lê Huỳnh Đức có thể phải tạm nghỉ công tác huấn luyện đều là… tin đồn nhảm.

“Tình hình của anh Lê Huỳnh Đức không có gì đáng nói. Đó chỉ là những ca phẫu thuật vô cùng đơn giản, không có gì phức tạp. Sau một mùa giải căng thẳng, hầu như HLV nào cũng gặp phải vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là mắt và cổ họng… Việc Lê Huỳnh Đức làm tiểu phẫu chỉ là cách anh ấy nâng cao, củng cố thể lực của bản thân trước khi bắt đầu mùa giải phía trước”.

Ông Bùi Xuân Hòa cũng dẫn ra các sự kiện HLV Lê Huỳnh Đức đã tham dự như trận giao hữu của các lão tướng tại giải U21 Cúp quốc gia vào giữa tháng 12/2020, hoặc việc HLV của SHB Đà Nẵng xuống sân chúc mừng HLV Kiatisak trên sân Gò Đậu. “Hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức đã trở lại với công tác huấn luyện và sẵn sàng cho mùa giải mới”, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho biết thêm.

Trước đó, theo chia sẻ từ trợ lý Nguyễn Việt Thắng, HLV Lê Huỳnh Đức tạm thời không thể nói to như trước, vì thế mọi chỉ đạo trên sân đều phải thông qua trợ lý: “Anh Đức mới phẫu thuật xong nên không thể chỉ đạo, nhưng mọi việc anh đã sắp xếp và lên kế hoạch. Tôi chỉ là người truyền đạt lại cho các em”.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *